Đại Dương đang phân phối những dòng sản phẩm nào?

Đại Dương hiện đang phân phối 5 hãng sản xuất dụng cụ cầm tay, bao gồm:

1. Thương hiệu Tone Tools là thương hiệu từ Nhật Bản với tuổi đời trên 70 năm, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị kỹ thuật có độ bền cao, được tin dùng trong các hạng mục: Hệ thống cầu đường; hệ thống giao thông; xây dựng hạ tầng; các nhà máy lắp đặt; sửa chữa ô tô; khu công nghiệp; khu công nghệ cao. Trải qua nhiều thập kỷ, Tone Tools đã khẳng định vị thế độc tôn của mình, khi đứng vững và có thị phần ổn định trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện. Và có rất nhiều nhà máy, trung tâm kỹ thuật trải dài khắp các quốc gia trên thế giới.

 

2. KENDO Xét về mặt lịch sử, Kendo Tools là thương hiệu đã đứng vững trên thị trường cung cấp dụng cụ cầm tay 40 năm qua, có thể nói là công ty có tuổi thọ lâu nhất ở Châu Á, và đứng đầu Thế Giới về chất lượng sản phẩm dụng cụ cầm tay. Cũng là công ty có sự hậu thuẫn rất lớn từ chính phủ, nó đã có mặt khắp nơi trên Thế Giới, trở thành “Nhà Cung cấp Dụng cụ Cầm Tay ” cho rất nhiều nhà máy lớn như Apple, IBM, BMW, China Airlines ,Great Wall Motors Và thương hiệu Kendo Tools  là công ty luôn đứng đầu ở nội địa khi thu hút nhiều kỹ sư có tay nghề cao. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm có những cải tiến mạnh mẽ trong kỹ thuật, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội.

3. Thương hiệu Yato là thương hiệu từ Ba Lan, được biết đến trên thị trường quốc tế bởi chất lượng, và giá cả cạnh tranh hơn so với các thương hiệu châu Âu khác. Thương hiệu Yato, chuyên phân phối dụng cụ kỹ thuật chuyên nghiệp, với chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Yato đã phủ sóng ở rất nhiều quốc gia châu Âu và châu Á. Tuy tuổi đời chỉ trên 20 năm, nhưng Yato đã trở thành thương hiệu quốc tế, với mạng lưới hậu cần chuyên nghiệp, phân phối hiện đại, giúp hàng hóa có thể gửi nhanh đến  khách hàng trên toàn thế giới. Trong nhiều năm, sản phẩm được cộng đồng quốc tế đánh giá là thiết kế có tính tiện dụng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

4. Thương hiệu Trusco là công ty hàng đầu Nhật Bản – trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các dụng cụ kỹ thuật. Trusco thường xuyên có mặt tại các trung tâm bảo trì và sửa chữa, cửa hàng xe máy, ô tô, xe tải… Trusco còn được biết đến là công ty thương mại đẳng cấp khi phân phối cho gần 3000  nhà máy sản xuất thiết bị tại Nhật như SMC, KOGANEI, PANASONIC, CKD… Thương hiệu Trusco, nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng, bởi những sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng.Với chất lượng dụng cụ hoàn hảo, đã giúp Trusco nâng tầm thương hiệu, và trở thành người bạn đồng hành cho công việc, cho những người thợ sửa chữa.

 

5. KTC là công ty hàng đầu Nhật Bản –  Khi sản xuất thiết bị bảo dưỡng ô tô tốt nhất thế giới. Trong hơn 50 năm, KTC luôn định hướng theo tiêu chí an toàn và thiết kế cao cấp. Với quyết tâm sáng tạo của đội ngũ nhân viên KTC, đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với những vị khách hàng khó tính nhất. Những công cụ mà KTC sản xuất đều phải trải qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt, khắt khe nhất.  Tất cả để mang đến những sản phẩm có hiệu quả cao trong công việc, cho cá nhân và doanh nghiệp.

 

Với, nguồn nguyên liệu dồi dào từ nội địa và trình độ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, Tone Tools, Yato, Trusco, Ktc đã không ngừng cho ra những cải tiến trong dây chuyền sản xuất, thiết bị vô cùng hiện đại.

Vì vậy, Tone Tools, Yato, Trusco, KTC, Kendo là thương hiệu được sử dụng rộng rãi và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy, công xưởng trên toàn Thế Giới.

Thương hiệu Tone Tools, Yato, Trusco, KTC, Kendo  đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng chỉ chất lượng, do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên Thế giới trao tặng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *