DAI DUONG AUTOMATION

Maker List -DAI DUONG AUTOMATION

DAI DUONG AUTOMATION  Được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu không nhỏ về các thiết bị, phụ tùng của tất cả máy móc từ đơn giản đến phức tạp. Đại Dương tự hào khi đem đến cho người Việt Nam những thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, Đại Dương cũng là nơi cung cấp những phụ tùng thay thế chất lượng đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Quá trình phát triển của thế giới không thể thiếu được ngành công nghiệp- một ngành sản xuất mũi nhọn để tạo nên những sản phẩm hằng ngày của chúng ta. Một bước tiến xa hơn nữa đó là nền công nghiệp tự động. Tương lai không xa, Việt Nam sẽ trở thành nước có một nền công nghiệp tiên tiến, hiện đại, sử dụng Robot sẽ không còn quá khó khăn. Ai sẽ đem đến cho bạn những tiên tiến, hiện đại đó. Chúng tôi, DAI DUONG AUTOMATION  được sinh ra để đem những sản phẩm tuyệt vời nhất, hiệu quả nhất của thế giới công nghệ áp dụng vào công nghiệp tại Việt Nam.

Hàng trăm nghìn thiết bị được Đại Dương cung cấp

Maker List -DAI DUONG AUTOMATION

Nói đến ngôn ngữ lập trình Robot thì Mỹ sẽ đứng đầu về chất lượng của họ. Nhưng nếu nói đến sản phẩm Robot thì Mỹ sẽ kém Nhật Bản một chút. Một điều thú vị hơn đó chính là sản phẩm của công ty Đại Dương đến từ nơi có công nghệ Robot bậc nhất thế giới- Nhật Bản. Chính sự tỉ mỉ đến từng li của người Nhật mà không ai có thể chê được sản phẩm “ MADE IN JAPAN”. Với những gì mà bên chúng tôi cung cấp, giải pháp tự động hóa thông minh đã có thể phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lựa chọn cho mình những sản phẩm tiên tiến, hiện đại của nhân loại là hướng đi dẫn đầu xu thế, không bao giờ lạc hậu với thời đại.

 

DAI DUONG AUTOMATION  là nơi cung cấp phụ tùng đầy đủ, chất lượng nhất. Bạn cần thay thế bất kì một bộ phận máy móc nào, hãy nghỉ ngay đến Đại Dương. Đơn giản vì chúng tôi là một nhà phân phối lớn và chuyên nghiệp. Dù thiết bị đó có khó tìm, ít sản xuất thì chúng cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống cung cấp hàng hóa trên toàn cầu giúp chúng tôi có thể làm được những điều mà rất ít những nhà phân phối khác làm được, nếu không muốn nói là không có doanh nghiệp nào đủ điều kiện đáp ứng. Với hàng nghìn nhà sản xuất, mạng lưới liên kết toàn cầu, chúng tôi nghĩ rằng bất cứ sản phẩm nào chúng tôi cũng có thể đem đến cho khách hàng. “391.394 PHỤ TÙNG ĐƯỢC NHẬP TỪ 132 QUỐC GIA”

 

Một nhà phân phối lớn, tất nhiên trong kho luôn luôn phải có đầy đủ linh kiện đáp ứng cho thị trường. Đại Dương cũng không ngoại lệ, vì sản phẩm trong kho của công ty luôn có số lượng lớn và phụ tùng đa dạng. Từng chi tiết máy của thiết bị tiên tiến hiện đại nhất cho đến những chi tiết của máy móc đã cũ chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Cùng với sự chuyên nghiệp trong phong cách hoạt động, mọi phụ tùng, linh kiện sẽ đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Còn đối với những sản phẩm mà tại Việt Nam không có thì sao? Chúng tôi đảm bảo chỉ sau 1 ngày, hàng sẽ có mặt tại Việt Nam. Dường như không thể nhưng với Công ty Đại Dương, không gì là không thể.

Một chút thông tin về công ty sẽ làm các bạn tin tưởng vào Đại Dương hơn. Do đi đầu trong lĩnh vực cung cấp linh kiện, phụ tùng nên chất lượng của kĩ thuật viên cũng phải chuyên nghiệp. Tiếp xúc với những sản phẩm tiên tiến không thể là đội ngũ kém chất lượng được. Nhờ nguồn hàng phong phú nên đây cũng chính là tư liệu cho kĩ thuật viên học hỏi cũng như có kinh nghiệm sửa chữa, thay thế cho khách hàng tốt nhất.

Các nhà sản xuất hàng đầu chúng tôi đã liên kết họ

Chất lượng dịch vụ của công ty Đại Dương được chuyên nghiệp hóa ngay từ khi mở công ty. Đội ngũ tiếp viên có sự đa dạng về mặt ngôn ngữ, dù là những khách hàng quốc tế tại Việt Nam chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp tận tình. Đối với các đơn hàng, sẽ có hệ thống CRM tùy chỉnh riêng và theo dõi đơn hàng. Tất cả những điều Đại Dương đã làm, đang làm và sẽ làm chỉ với một mục tiêu duy nhất đó chính là mang đến cho khách hàng những gì họ cần với sự hài lòng nhất. Nếu dịch vụ ở nơi nào tốt nhất, Đại Dương sẽ làm tốt hơn và tốt hơn thế nữa.

Hiện tại, Đại Dương có 2 chi nhánh lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

DAI DUONG AUTOMATION

Trụ sở Hồ Chí Minh

Số 1211 đường Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

(84)2862551955

(84) 2862551956

info@daiduongautomation.com

Trụ sở Hà Nội

Tòa nhà Keangnam – Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội

(84) 888.406.268

(84) 888.406.269

support@daiduongautomation.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *