Đại Dương triển lãm dụng cụ Kendo Tools Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Tổng hợp hình ảnh công ty Đại Dương và Kendo tools tại triển lãm dụng cụ cầm tay 2018, vừa được tổ chức tại TP.HCM.
—————————————-
Triển lãm dụng cụ cầm tay 2018 là năm đánh dấu sự thành công của thị trường Việt Nam, khi thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như những thương hiệu hàng đầu thế giới lần đầu tiên xuất hiện.

Hơn nữa, đây là chương trình với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, hơn một ngìn gian hàng, thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan.

Công ty Đại Dương cùng với Kendo tools đã có buổi ra mắt thành công với người dùng Việt Nam, khi giới thiệu những dòng sản phẩm chủ lực, phù hợp với mọi đối tượng. Cùng với giá cả cạnh tranh và những chương trình hấp dẫn hỗ trợ cho đại lý.
——————————————
Chúng tôi đang thực hiện chương trình tuyển đại lý phân phối chính thức tại CÁC TỈNH THÀNH trên cả nước, để chia sẻ mô hình đại lý cấp 1 (phân phối-độc quyền-chính hãng), được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện và vận hành đồng bộ từ quy trình quản lý đến hệ thống tiếp thị, bán hàng.

Liên hệ: 0888.406.268 – E-Mail: info@daiduongautomation.com

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Kendo Tools và công ty Đại Dương được cập nhật tin tức tại "Câu chuyện kinh doanh" trên HTV 9

Kendo Tools và công ty Đại Dương được cập nhật tin tức tại "Câu chuyện kinh doanh" trên HTV 9. ——————————————Chương trình vừa được phát sóng, để cập nhật những công ty có tầm nhìn nổi bật và sáng kiến kinh doanh hấp dẫn. Qua đó, chứng tỏ được năng lực điều hành và sáng tạo từng câu chuyện kinh doanh của mỗi công ty.Thực tế, Đại Dương và Kendo Tools đã tham gia tích cực triển lãm dụng cụ cầm tay 2018, như lời chứng mình về chất lượng sản phẩm và cam kết phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng.———————————————————-Cảm ơn HTV 9 đã dành thời gian cho công ty, cảm ơn những lời bình luận rất đỗi chân tình.KENDO TOOLS – LÀ CÔNG TY SẢN XUẤT DỤNG CỤ CẦM TAY CÓ 40 NĂM KINH NGHIỆM Ở CHÂU Á. Đạt tiêu chuẩn và được kiểm định là rất tốt, bởi các chứng chỉ ở Châu Âu.Và hơn thế nữa, Đại Dương cũng là công ty chuyên phân phối các dòng dụng cụ cầm tay của nhiều nước trên Thế Giới. Chúng tôi cần tuyển đại lý phân phối chính thức tại CÁC TỈNH THÀNH trên cả nước, để chia sẻ mô hình đại lý cấp 1 (phân phối-độc quyền-chính hãng), được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện và vận hành đồng bộ từ quy trình quản lý đến hệ thống tiếp thị, bán hàng.Liên hệ: 0888.406.268 – E-Mail: info@daiduongautomation.com

Người đăng: DAI DUONG Automation vào Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *