Đại Lý Eight Tool Số 1 tại Việt Nam

dai-ly-eight

Đại Lý Eight Tool Số 1 tại Việt Nam

Với nhiều năm chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị Eight Tool, với sự tín nhiệm từ nhà sản xuất Eight Tool Dai Duong được ủy quyền đại lý Eight Tool tại Vietnam. Chúng tôi được tin tưởng nhà sản xuất Eight công ty chúng tôi đã và đang đối tác thường xuyên cung cấp, bảo dưỡng, tư vấn cho công ty, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa,… Khi sở hữu bộ dụng cụ từ đại lý Eight tool kĩ sư sữa chữa, nhân viên kĩ thuật an tâm tác động các thiết bị, máy móc.

dai-ly-eight

Công ty ủy quyền đại lý Eight Tool duy nhất tại Việt Nam

Công ty duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền đại lý lớn nhất có trụ sở tại TPHCM. Được phép cung cấp dòng dụng cụ, thiết bị chính hãng Eight Tool. Thương hiệu Eight Tool nổi tiếng các dụng dụ : khoan, lục giác, kìm, dầu khẩu,. .. mua hàng từ nhà sản xuất Eight khách hàng hoàn toàn an tâm sửa chữa, độ bền sử dụng lâu trong vài năm. Với nhiều năm trong lĩnh vựt chúng tôi khuyên các bạn đừng tiết tiền mua dụng cụ thiết bị từ Eight tool, hàng thương hiệu có giá thành cao hơn so với các thương hiệu khác nhưng sử dụng chất lượng, độ bền. Đầu tư xứng đáng bộ dụng cụ bạn an tâm cho công việc sửa chữa, cũng như tiết kiệm chi phí mua thiết bị. Ưu đãi chính sách mua hàng tại công ty mọi khách hàng được hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc.

Đại lý Eight Tool luôn là người bạn đồng hành cùng cơ sở sản xuất, công ty, nhà máy, cửa hàng sửa chữa,…

  • Đối tác cửa hàng đại lý bảo dưỡng xe Honda, yamha, thaco,… khu vựt HCM, bình dương, đồng nai.
  • Trung tâm lắp ráp máy công nghiệp.
  • Cơ sở bảo dưỡng Ford bình dương.
  • Dụng cụ cho các ngành nghề lưu động sửa chữa.

Đại lý Eight Tool – Dai Duong sẵn sàng làm đối tác cung cấp dụng cụ thương hiệu Eight Tool cho bạn nhé. Liên hệ tư vấn và hỗ trợ tốt nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *