Đầu nối nhanh Nitto Van nối nhanh thủy lực Nitto

dung cu nitto

Nitto-Kohki – Van nối nhanh số 1 Nhật Bản

NITTO KOHKI là thương hiệu số 1 Nhật Bản và thế giới về Van nối nhanh đầu nối nhanh nitto. Được thành lập năm 1956, với phương châm ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, phục vụ nhu cầu của con người với các sản phẩm thiết bị, phụ tùng phục vụ cho ngành thiết bị công nghiệp như van nối nhanh khí nén, máy khoan từ, máy đột lỗ, máy vát mép, máy chà nhám, máy đục gỉ….

nitto(1)new

 

Trụ sở chính Nitto Kohki

NITTO KOHKI đã đem những sản phẩm của mình vào Việt Nam để giúp cho quá trình sản xuất của ngành công nghiệp phát triển và diễn ra thuận lợi. Các thiết bị của hãng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất như sản xuất linh kiên điện tử, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất các thiết bị dân dụng… và Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát đã trở thành nhà phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam với những thiết bị, phụ tùng phục vụ cho ngành công nghiệp:

– Van nối nhanh (Nitto Cupla)

– Dụng cụ khí nén (Air Tool)

– Máy công cụ (Machine Tool)

– Súng vặn vít chạy bằng điện (Devol)

– Một số thiết bị khác…

 

Các loại van và đầu nối của Nitto Kohki

Trong đó, sản phẩm Van nối nhanh Nitto Cupla đã được thế giới công nhận về chất lượng, đảm bảo tính kinh tế, tiện dụng, ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm của Nitto Cupla đạt chứng chỉ ISO 9001, 9002, 14001. Có thể nói, đây là sản phẩm nổi bật so với các dòng sản phẩm cùng loại, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và hiệu quả kinh tế cho các ngành công nghiệp mũi nhọn.

van

Các loại máy móc thiết bị của Nitto Kohki phục vụ ngành công nghiệp

dung cu nitto

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *