Búa cao su Trusco hàng chất lượng

bua-cao-su-trusco

Búa cao su Trusco – hàng chất lượng từ nhà sản xuất Trusco

Búa cao su Trusco là dụng cụ cầm tay chuyên dụng trong sửa chữa, lắp ráp, bảo dưỡng,… một dụng cụ sử dụng phổi biến không riêng gì thợ sữa chữa chuyên nghiệp như  những người dân thông thường rất hay sử dụng dòng búa trusco này. Hiện nay lượng búa cao su Trusco tại công ty chúng tôi mới nhập về từ nhà sản xuất Trusco luôn sẵn sàng chuyển hàng cho bạn khi đặt hàng.

Búa cao su hãng Trusco cũng như các dòng búa cao su các thương hiệu khác đều sở hữu đầu búa làm từ cao su tinh luyện, nhờ vậy mà nó đảm bảo khi tác động lực mạnh bằng tay hay ta gọi là đập thì nó không hề phát lửa như các dòng búa dân dụng khác và đặt biệt nó không hề làm sướt, mẻ, hư hỏng cho vật dụng. Với quy trình sản xuất búa tinh tế, phần cán làm từ gỗ tự nhiên có độ bền cao, bởi thế mà cảm giác khi cầm búa rất êm, vừa tay.

bua-cao-su-trusco

Dai Duong không chỉ bán dòng búa cao su Trusco, trong kho luôn đa dạng các dòng thương hiệu nổi tiếng chẳng thua kém Trusco : búa Stanley, búa Kingtony, búa Endura, búa Asaki…. là dòng búa cao su mà công ty đáp ứng cho hàng trăm các công ty, Gara sửa chữa, chuỗi cửa hàng sửa chữa, trung tâm bảo trì, bảo dưỡng,…

Một ứng dụng búa cao su sử dụng thực tế mà ta dễ dàng thấy nhất :

 – Búa cao su làm cho công việc lát gạch men sàn nhà, dùng búa cao su đập để tăng khả năng bám dính.

– Miếng gạch không hề bị vỡ, nức khi dùng búa tác động lực lên.

– Khách với búa thông thường nếu tác động trực tiếp lên làm vỡ, nức viên gạch ngay. Đầu búa làm từ cao su nên nhẹ hơn nên hiệu quả sử dụng cho kỹ thuật cao.

Ngoài ra búa cao su Trusco được dùng nhiều trong hoạt động sản xuất, lắp ráp, sữa chữa công nghiệp. Sử dụng búa cao su mang lại tính hiệu quả không làm ảnh hưởng đến vật dụng hay thiết bị khi đập lên nhưng đảm bảo công việc hoàn thành.

Nhà phân phối búa cao su Trusco – hàng chất lượng – giá rẻ

Khách hàng cần mua búa cao su Trusco chất lượng – giá rẻ nhanh liên hệ bộ phận công ty hỗ trợ. Hỗ trợ mua giá tốt khi mua hàng online trên web.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *