Đại Dương tham dự triển lãm dụng cụ cầm tay lớn nhất Việt Nam

Từ ngày 05 -08.12.2018 tới đây, Đại Dương với cương vị là công ty phân phối độc quyền dụng cụ cầm tay Kendo, sẽ trở thành đại diện của 1 trong 20 hãng sản xuất dụng cụ cầm tay lớn nhất Châu Á tham gia vào sự kiện triển lãm dụng cụ ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2018, lớn nhất Việt Nam.

Triển lãm được tổ chức tại trung tâm triển lãm Quốc tế ở Quận 7, TP.HCM. Sự kiện năm nay, quy tụ rất nhiều tên tuổi lớn và lâu đời trong ngành dụng cụ cầm tay, không chỉ ở các nước Châu Á, mà còn có những tên tuổi lần đầu tiên xuất hiện từ Châu Úc, Bắc Á, Nam Mỹ…

Triển lãm năm nay cho thấy, sân chơi dụng cụ cầm tay ở Việt Nam đang cạnh tranh với tần suất cao. Người dùng có nhu cầu tìm kiếm và thay đổi nhiều mặt hàng để đa dạng công việc và tối ưu hoá sản phẩm khi lựa chọn dụng cụ cầm tay phù hợp. Các công ty sản xuất này muốn mở rộng thị trường, tăng thị phần tại quốc gia Châu Á.

Vì thế, Đại Dương đã mạnh dạn trở thành đại diện độc quyền thương hiệu Kendo tại Việt Nam để tham gia triển lãm. Mục tiêu của Đại Dương là đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng Việt Nam, tích cực cung cấp những hãng sản xuất mới, để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đặc biệt, trong triển lãm sắp tới, Đại Dương triển khai rất nhiều chương trình quà tặng và khuyến mại để cảm ơn người dùng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mà Đại Dương đang phân phối.

Gian hàng của Đại Dương sẽ liên tục được cập nhật.

Hãy theo dõi thường xuyên fanpage để nắm rõ chi tiết.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *